Tổng đài IP Coovox U20 ra mắt với những ưu điểm vượt trội

Tổng đài IP Coovox U20 là giải pháp tổng đài dịch vụ lí tưởng dành cho các doanh nghiệp. Nó hoàn toàn phù hợp với các công ty dưới 30 nhân viên. Bởi những tính năng vô cùng cần thiết cho nhu cầu điện thoại hàng ngày.

Cấu hình của tổng đài IP Coovox U20

CooVox-U20 được trang bị 2 cổng analog và tùy chọn là giao diện cổng GSM. Cho phép các công ty lựa chọn cung cấp điện thoại để gọi vào và ra qua PSTN/GSM/SIP Trunk/IMS. Với tổng đài IP Coovox U20, có thể lắp đặt tối đa 2 bộ EX16S mở rộng
cho việc triển khai lên đến 32 điện thoại analog cũ. Chi phí thấp cho gói IPPBX
này được xem như một cú đấm mạnh mẽ. Với một bộ tính năng phong phú, nó có sức cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường ngày nay.

Những ưu điểm vượt trội của tổng đài IP Coovox U20

Thiết lập nhanh

Coovox U20 cho phép cấu hình ban đầu nhanh chóng. Trình hướng dẫn bao gồm tất cả các bước cấu hình thiết yếu được thể hiện trong giao diện web một cách trực quan và dễ sử dụng.

Cung cấp điểm cuối

Triển khai đơn giản và nhanh chóng thiết bị cuối sử dụng PNP và QR Code (mã đăng kí nhanh). Ứng dụng CooCall có thể cấp phép cấu hình bằng cách quét mã QR.

Máy nhánh sử dụng trên Web ( Tích hợp WebRTC)

Nhờ cổng thông tin mở rộng, giờ đây bạn có thể phát lại thư thoại / ghi âm trực tuyến. Hay thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại, nhấp để quay số, bật lên cuộc gọi đến, gửi fax.
Tất cả điều này từ bên trong trình duyệt web của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

Thông báo qua Email

Các biểu mẫu SMTP cho phép cấu hình đơn giản của mail server. Fax đến email, thư thoại đến email, gửi mã QR thông qua email, hệ thống thông báo qua email,..

Thông số kỹ thuật phần cứng của tổng đài IP Coovox U20

Kết nối bộ mở rộng EX16S

Kết hợp chuỗi CooVox điện thoại IP với Cổng EX16S có thể giúp tiết kiệm thời gian triển khai 90% khi triển khai số lượng lớn điện thoại analog.

Một số máy lẻ

Một số máy lẻ bây giờ có thể được đăng ký trên 5 điểm cuối khác nhau. Điều này có nghĩa là điện thoại IP để bàn, điện thoại di động và ứng dụng điện thoại có thể đăng kí cùng một số máy lẻ. Dù bạn ở đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

Có thể thấy, với nhiều tính năng phong phú và tiên tiến. Tổng đài IP Coovox U20 được thiết kế tối ưu hóa với nhiều ưu điểm phù hợp cho nhu cầu kinh doanh ngày nay.