Tổng đài IP Coovox U50
Tổng đài IP Coovox U50

Tổng đài IP Coovox U50 là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty có quy mô dưới 100 nhân viên. Muốn tự xây dựng hệ thống điện thoại kinh doanh sáng tạo. Với thiết kế dạng module, tổng đài này cho phép người sử dụng thuận tiện trong việc bổ sung mở rộng và sử dụng. Hơn nữa, U50 với khả năng thay đổi các card (FXS, FXO, GSM, BRI, PRI) dạng module cực kỳ linh hoạt. Dựa trên Asterisk và chạy trên CPU dualcore. Nó có nhiều tính năng hơn mạnh mẽ, phong phú và cung cấp hiệu suất làm việc nhanh hơn.

Tổng đài IP Coovox U50 mang đến những tính năng siêu việt nào?

Thiết lập nhanh

Cho phép cấu hình ban đầu nhanh chóng hệ thống tổng đài U50. Trình hướng dẫn bao gồm tất cả các bước cấu hình thiết yếu được thể hiện trong giao diện web một cách trực quan và dễ sử dụng.

Cung cấp điểm cuối

Triển khai đơn giản và nhanh chóng thiết bị cuối sử dụng PNP và QR Code (mã đăng kí nhanh). Ứng dụng CooCall có thể cấp phép cấu hình bằng cách quét mã QR.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Tổng đài IP Coovox U50

Máy nhánh sử dụng trên web ( Tích hợp WebRTC)

Nhờ cổng thông tin mở rộng, giờ đây bạn có thể Phát lại thư thoại / ghi âm trực tuyến, thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại, nhấp để quay số, bật lên cuộc gọi đến, gửi fax. Tất cả điều này từ bên trong trình duyệt web của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

Thông báo qua email

Các biểu mẫu SMTP cho phép cấu hình đơn giản của mail server. Fax đến email, thư thoại đến email, gửi mã QR thông qua email, hệ thống thông báo qua email,..

Kết nối bộ mở rộng EX16S

Kết hợp chuỗi CooVox IPPBX với Cổng EX16S có thể giúp tiết kiệm thời gian triển khai 90% khi triển khai số lượng lớn điện thoại analog.

Một số máy lẻ

Số máy lẻ bây giờ có thể được đăng ký trên 5 điểm cuối khác nhau. Điều này có nghĩa là điện thoại IP để bàn, điện thoại di động và ứng dụng điện thoại. Có thể đăng kí cùng một số máy lẻ. Dù bạn ở đâu, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

Dung lượng hệ thống

Tổng đài IP Coovox U50 có 100 máy nhánh, 30 cuộc gọi đồng thời, 30 máy nhánh tham gia cuộc họp. Doanh nghiệp có thể ghi âm / thư thoại 150 giờ ( Bộ nhớ trong). Triển khai 6 EX16S (Khuyến nghị).

Tổng đài CooVox U50 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điện thoại kinh doanh hiện đại, làm tăng đáng kể hiệu quả và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.