Tổng đài IP Coovox U60 là giải pháp tổng đài dịch vụ lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ lên đến 200 máy nhánh. Đây là loại tổng đài mini với hai cổng analog (gồm có Mô-đun FXO,FXS,FXOS), được thiết kế tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh ngày nay.

Cấu hình tổng đài IP Coovox U60

CooVox-U60 là một hệ thống IPPBX được thiết kế đặc biệt bởi ZYCOO cho thị trường SMB. Nó cung cấp 24 cổng analog đến 24 đường PSTN. Ngoài ra, nó có thể lưu trữ tới 12 hộp mở rộng EX16S để triển khai tới 192 điện thoại cũ. Do đó CooVox-U60 một giải pháp lý tưởng cho những khách hàng muốn làm mới hệ thống điện thoại của họ. Bằng cách sử dụng các dòng IPPBX, PSTN và điện thoại cũ.

Đây là tổng đài mini với hai cổng analog (gồm có Mô-đun FXO,FXS,FXOS). Là tổng đài đầu tiên tích hợp Mô-đun GSM hoặc UMTS(3G) kết nối với nhà mạng di động để truyền dữ liệu. Sử dụng CPU dualcore và nền tảng Asterisk 1.8x với nhiều tính năng phong phú và tiên tiến.

Tổng đài IP CooVox U60 giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa hiệu quả chi phí với 8 đường dây CO và 16 ổ cắm FXO / FXS dự trữ. Giúp bổ sung các module theo yêu cầu của người dùng. Nó hỗ trợ lên đến 200 người dùng và tối đa 60 cuộc gọi đồng thời.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Tính năng của tổng đài IP Coovox U60

Tổng đài IP Coovox U60 kết hợp tất cả các tính năng có sẵn cho hệ thống tổng đài cũ. Và các lợi ích bổ sung mà bạn nhận được từ giải pháp VoIP IPPBX.

Thiết lập cực nhanh

Thiết lập nhanh cho phép cấu hình ban đầu nhanh chóng của hệ thống U60. Nó bao gồm tất cả các bước cấu hình thiết yếu trong giao diện dựa trên web dễ sử dụng và trực quan.

Cung cấp điểm cuối

Triển khai nhanh chóng và đơn giản các thiết bị đầu cuối bằng PNP và Mã đăng ký nhanh. APP CooCall có thể được cung cấp bằng cách quét mã QR.

Máy nhánh sử dụng trên Web ( Tích hợp WebRTC)

Nhờ cổng thông tin mở rộng, giờ đây bạn có thể Phát lại thư thoại / ghi âm trực tuyến. Thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại, nhấp để quay số. Hay bật cuộc gọi đến, gửi fax. Tất cả điều này từ bên trong trình duyệt web của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

Những thông số kỹ thuật phần mềm
Dịch vụ SIP Proxy

Không yêu cầu IP công cộng cố định, dịch vụ DDNS của bên thứ ba và bộ định tuyến VPN. Mở rộng từ xa và tích hợp hệ thống điện thoại văn phòng chi nhánh từ xa chưa bao giờ dễ dàng hơn!

Tính cước

Với hệ thống tính cước tích hợp, không yêu cầu phần mềm thanh toán của bên thứ ba. Tính cước trả trước / trả sau, tính cước tín dụng, tỷ lệ tính cước linh hoạt và các tính năng thống kê tính cước đều được hỗ trợ.

Quản lí hội nghị trên Web

Bằng cách sử dụng trình quản lý hội nghị web, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu và quản lý một hội nghị từ giao diện Web. Mời người tham gia, người câm / tắt tiếng, đuổi người tham gia có thể được thực hiện bằng một vài cú click chuột.

Đây là một lựa chọn hợp lý giúp bạn mở rộng, tương tác, an toàn,và đáng tin cậy. Từ đó, xây dựng các giải pháp VoIP sáng tạo của riêng doanh nghiệp mình.