Bạn đang loay hoay tìm kiếm hệ thống tổng đài phù hợp với doanh nghiệp của mình? Bạn cần tìm một tổng đài có đầy đủ tính năng mà chi phí lại hợp lí? Bạn thắc mắc không biết có nên sử dụng tổng đài IP Coovox U80 hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Tổng đài IP Coovox là gì?

Tổng đài IP Coovox không chỉ cung cấp các tính năng PBX truyền thống cơ bản (giữ cuộc gọi, chuyển, tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi …). Mà còn cung cấp các tính năng nâng cao như vận hành hệ thống ảo, thư thoại gửi tới email và trả lời tự động…Ngoài ra, nó rất thuận tiện cho việc quản lý và bảo trì trong doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các doanh nghiệp này có thể thiết lập hệ thống điện thoại riêng để cải thiện hình ảnh công ty một cách hiệu quả.

Tổng đài IP Coovox U80 có gì đặc biệt?

Tổng đài IP CooVox U80 phù hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu 100 đến 200 máy nhánh và tối đa 60 cuộc gọi đồng thời. Đây là một lựa chọn hợp lý, có thể mở rộng và tương tác, an toàn, đáng tin cậy để bạn xây dựng các giải pháp VoIP sáng tạo của riêng mình.

Cấu hình

Tổng đài IP CooVox U80 là một hệ thống điện thoại IP thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Đây là một nền tảng phần cứng mạnh và hỗ trợ các trung kế PSTN / GSM / WCDMA. Các đường trung kế kỹ thuật số ISDN E1 / T1 và BRI. Thông qua các tính năng phần mềm sáng tạo của mình, CooVox-U80 cho phép hợp nhất cấp doanh nghiệp. Mang đến cho bạn trải nghiệm giao tiếp hợp nhất tuyệt vời với các chức năng VoIP sáng tạo.

Thông số kỹ thuật của Tổng đài IP Coovox U80

Ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn cài nhanh

Hướng dẫn cài nhanh cho phép cấu hình ban đầu nhanh chóng của hệ thống U80. Trình hướng dẫn bao gồm tất cả các bước cấu hình thiết yếu trong giao diện dựa trên web dễ sử dụng và trực quan.

Cung cấp đầu cuối

Triển khai nhanh chóng và đơn giản các thiết bị đầu cuối bằng PNP và mã đăng ký nhanh. APP CooCall có thể được cung cấp bằng cách quét mã QR.

Hot Standby

Hai máy chủ U80 chạy đồng thời, khi một trong các máy chủ bị lỗi, máy chủ kia sẽ tiếp quản tất cả các dịch vụ của hệ thống điện thoại IP. Bằng cách sử dụng Hot Standby, nó đảm bảo tính khả dụng cao của dịch vụ điện thoại doanh nghiệp.

Dịch vụ SIP proxy

Không yêu cầu IP công cộng cố định, dịch vụ DDNS của bên thứ ba và bộ định tuyến VPN. Mở rộng và tích hợp hệ thống điện thoại chi nhánh từ xa chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

Thông số phần mềm của tổng đài IP Coovox U80
Thanh toán

Với hệ thống thanh toán tích hợp, không yêu cầu phần mềm thanh toán của bên thứ ba. Thanh toán trả trước / trả sau, tín dụng thanh toán, tỷ lệ thanh toán linh hoạt và các tính năng thống kê thanh toán đều được hỗ trợ.

Quản lý hội nghị Web

Bằng cách sử dụng trình quản lý hội nghị web, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu và quản lý hội nghị từ giao diện Web. Mời người tham gia, tắt tiếng người tham gia hoặc đuổi người tham gia được thực hiện bằng một vài cú click chuột.

Có thể thấy, với nhiều tính năng phong phú và tiên tiến được thiết kế. Tổng đài IP Coovox U80 được thiết kế rất phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay.