Tổng đài IP Coovox U100

Doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn mà lại chưa tìm được tổng đài IP phù hợp? Bạn không biết tổng đài nào có thể đáp ứng được gần trăm cuộc gọi đồng thời của khách hàng ? Hãy cùng tìm hiểu Tổng đài IP Coovox U100 – Giải pháp lí tưởng cho doanh nghiệp vừa và lớn nhé.

Tổng đài IP Coovox U100 ?

CooVox U100 là một hệ thống điện thoại IP cấp doanh nghiệp cao cấp. Hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Đây là một hệ thống điện thoại IP đầy đủ tính năng với dung lượng hệ thống cao. Cho phép CooVox-U100 đáp ứng nhu cầu viễn thông hiện tại của doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp các tùy chọn tăng trưởng trong tương lai mà không phải trả thêm phí. CooVox U100 lý tưởng cho những doanh nghiệp có môi trường điện thoại đòi hỏi khắt khe. Nó hỗ trợ tới 500 máy nhánh, 100 cuộc gọi đồng thời, 100 người tham dự hội nghị đồng thời, ghi âm cuộc gọi lên đến 7500 giờ.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Tổng đài IP Coovox U100

Với thiết kế dạng module, tổng đài này cho phép người sử dụng thuận tiện trong việc bổ sung mở rộng. Hơn nữa, U100 với khả năng thay đổi các card (FXS, FXO, GSM, BRI, PRI) dạng module cực kỳ linh hoạt. Dựa trên Asterisk và chạy trên CPU dualcore, nó có nhiều tính năng hơn mạnh mẽ, phong phú và cung cấp hiệu suất làm việc nhanh hơn.

Những ưu điểm của Coovox U100

1. Thiết lập nhanh

Cho phép cấu hình ban đầu nhanh chóng của hệ thống U100. Nó bao gồm tất cả các bước cấu hình thiết yếu trong giao diện dựa trên web dễ sử dụng và trực quan.

2. Cung cấp điểm cuối

Triển khai nhanh chóng và đơn giản các thiết bị đầu cuối bằng PNP và Mã đăng ký nhanh. APP CooCall có thể được cung cấp bằng cách quét mã QR.

3. Hot Standby

Hai máy chủ U100 chạy đồng thời, một trong 2 máy chủ bị lỗi, máy chủ kia sẽ tiếp quản tất cả các dịch vụ điện thoại IP. Bằng cách sử dụng Hot Standby, nó đảm bảo tính khả dụng cao của các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp.

Những tính năng khác của Tổng đài IP Coovox U100

4. Dịch vụ SIP proxy

Không yêu cầu IP công cộng cố định, dịch vụ DDNS của bên thứ ba và bộ định tuyến VPN. Mở rộng từ xa và tích hợp hệ thống điện thoại văn phòng chi nhánh từ xa chưa bao giờ dễ dàng hơn!

5. Tính cước

Với hệ thống tính cước tích hợp, không yêu cầu phần mềm thanh toán của bên thứ ba. Tính cước trả trước / trả sau, tính cước tín dụng, tỷ lệ tính cước linh hoạt và các tính năng thống kê tính cước đều được hỗ trợ.

6. Quản lí hội nghị trên Web

Bằng cách sử dụng trình quản lý hội nghị web, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu và quản lý một hội nghị từ giao diện Web. Mời người tham gia, người câm / tắt tiếng, đuổi người tham gia có thể được thực hiện bằng một vài cú click chuột.

Với những tính năng trên, Tổng đài IP Coovox U100 là tổng đài số một dành cho doanh nghiệp lớn, cần một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp. Mong những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lí của doanh nghiệp của mình.