VỀ ZYCOO

Giới thiệu ZYCOO

ZYCOO, mã Doanh nghiệp số 0312223097, Nhãn hiệu bảo hộ số 4-0231369-000 là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu các giải pháp hệ thống thiết bị Tổng đài điện thoại IP và các hệ thống liên quan, phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tăng trưởng hai con số hàng nằm.

ZYCOO đã tập trung vào các hệ thống điện thoại IP và phần mềm xung quanh cho phép các đối tác và khách hàng triển khai các hệ thống VoIP theo hình thực chìa khóa trao tay hoặc thiết kế các giải pháp truyền thông của riêng họ. ZYCOO cũng cung cấp nhiều loại bảng mạch phần cứng nhúng khác nhau cho ODM và OEM. ZYCOO luôn bắt kịp với công nghệ VOIP sáng tạo và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Với việc triển khai các kênh phân phối và văn phòng chi nhánh tại Việt nam và khu vực, các sản phẩm và giải pháp của ZYCOO đã được triển khai tại hơn 60 tình thành và được hơn 10.000 khách hàng hài lòng tin tưởng. Khách hàng có thể tận hưởng từ bán hàng trực tiếp, hỗ trợ công nghệ, đào tạo và dịch vụ sau bán hàng trong khi sử dụng các sản phẩm và giải pháp của ZYCOO.

ZYCOO Việt Nam, chúng tôi tập trung vào phục vụ các khách hàng ở Việt Nam và khu vực Đông Dương.